Chi tiết tin
Minimize
HỘI NGHỊ HỌC TỐT SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỦY SẢN 

Khoa Công nghệ TP 11/28/2019 8:47:53 AM

Ngày 23/11/2019, Bộ môn Công nghệ chế biến/CLB Công nghệ Chế biến Thủy sản đã tổ chức Hội nghị học tốt sinh viên ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Tham gia hội nghị có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thực phẩm - PGS.TS Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, đại diện lãnh đạo Bộ môn - TS. Nguyễn Trọng Bách, cùng toàn thể giảng viên Bộ môn Công nghệ Chế biến, đặc biệt là sự góp mặt của gần 150 sinh viên các khóa K58, 59, 60, và 61 ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản.

Hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở và chia sẻ. Có 2 bài tham luận về phương pháp học tập tốt của sinh viên K59 (Nguyễn Thị Huyền Trâm) và K60 (Nguyễn Võ Hiếu) đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng mục tiêu và kế hoạch học tập, đồng thời chính tính kỷ luật trong việc tự học đã giúp 2 em có được kết quả học tập tốt. Bên cạnh đó, em Nguyễn Phạm Hoàng Huy lớp 61CBTS cũng có một bài tham luận chia sẻ những khó khăn của sinh viên năm nhất đang gặp phải và gợi mở một số vấn đề thảo luận cho Hội nghị.

SV Dương Duy Khang-  MC điều hành chương trình HN (trái)

và Cô Phạm Thị Hiền - Chủ nhiệm CLB CNCB thủy sản trao giấy khen cho SV có nhiều đóng góp cho hoạt động của CLB (phải)

Phần trao đổi, thảo luận là nội dung để lại nhiều ấn tượng nhất trong chương trình của Hội nghị. Với tinh thần nghiêm túc nhưng rất sôi, cả giảng viên và sinh viên đã cùng nhau giải quyết các câu hỏi cũng như các vấn đề cả Hội nghị đang quan tâm. Trong đó, không thể không kể đến những chia sẻ rất bổ ích của thầy Huỳnh Nguyễn Duy Bảo về phương pháp tiếp thu kiến thức và ghi nhớ kiến thức trong quá trình học đại học; của thầy Nguyễn Trọng Bách về kinh nghiệm thuyết trình và rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho sinh viên, việc xác định thái độ và động cơ học tập; những chia sẻ bổ ích của cô Vũ Lệ Quyên về kinh nghiệm giúp sinh viên năm nhất có thể trinh phục các học phần đại cương khô cứng và có phần khó hiểu.


                                                  Giảng viên và sinh viên tham gia thảo luận

Phần trao đổi, thảo luận là nội dung để lại nhiều ấn tượng nhất trong chương trình của Hội nghị. Với tinh thần nghiêm túc nhưng rất sôi, cả giảng viên và sinh viên đã cùng nhau giải quyết các câu hỏi cũng như các vấn đề cả Hội nghị đang quan tâm. Trong đó, không thể không kể đến những chia sẻ rất bổ ích của thầy Huỳnh Nguyễn Duy Bảo về phương pháp tiếp thu kiến thức và ghi nhớ kiến thức trong quá trình học đại học; của thầy Nguyễn Trọng Bách về kinh nghiệm thuyết trình và rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho sinh viên, việc xác định thái độ và động cơ học tập; những chia sẻ bổ ích của cô Vũ Lệ Quyên về kinh nghiệm giúp sinh viên năm nhất có thể trinh phục các học phần đại cương khô cứng và có phần khó hiể

Phần trao đổi, thảo luận là nội dung để lại nhiều ấn tượng nhất trong chương trình của Hội nghị. Với tinh thần nghiêm túc nhưng rất sôi, cả giảng viên và sinh viên đã cùng nhau giải quyết các câu hỏi cũng như các vấn đề cả Hội nghị đang quan tâm. Trong đó, không thể không kể đến những chia sẻ rất bổ ích của thầy Huỳnh Nguyễn Duy Bảo về phương pháp tiếp thu kiến thức và ghi nhớ kiến thức trong quá trình học đại học; của thầy Nguyễn Trọng Bách về kinh nghiệm thuyết trình và rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho sinh viên, việc xác định thái độ và động cơ học tập; những chia sẻ bổ ích của cô Vũ Lệ Quyên về kinh nghiệm giúp sinh viên năm nhất có thể trinh phục các học phần đại cương khô cứng và có phần khó hiểu.


Mặc dù hội nghị chỉ ở cấp Bộ môn chuyên ngành nhưng thực sự là môi trường bổ ích cho sinh sinh được giao lưu, học hỏi từ thầy, cô, bạn bè. Qua đó, sinh viên có cơ hội nhìn nhận lại bản thân và nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, giảng viên cũng có cơ hội hiểu rõ hơn những khó khăn của SV ngành mình để có những giải pháp và những hỗ trợ kịp thời giúp các em học tập hiệu quả hơn, góp phần đạt được mục tiêu đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản.

Không khí vui vẻ cuối Hội nghị

BỘ MÔN CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN





















Các tin cùng thể loại
+ PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG, CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ ĐỊNH HƯỚNG HỖ TRỢ THỰC TẬP CỦA CÔNG TY TNHH HẢI NAM- BÌNH THUẬN
+ Trường Đại học Nha Trang phối hợp thực hiện “Dự án nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm trong thương mại tiểu vùng Mê Kông mở rộng” tại Nha Trang, Khánh Hoà.
+ Hội thảo Khoa học cấp Khoa 2020
+ Hội thảo về truy xuất nguồn gốc thuỷ sản tại Viêt Nam
+ Đoàn sinh viên Đài Loan tham quan khoa Công nghệ Thực phẩm và các phòng thí nghiệm chuyên ngành
+ Giao lưu đầu năm ngành Chế biến thủy sản với SV K59, 60
+ BỘ MÔN CN CHẾ BIẾN HƯỚNG DẪN HỌC SINH THPT NGUYỄN VĂN TRỖI THỰC HÀNH TRẢI NGHIỆM SẢN XUẤT
+ Seminar về An toàn thực phẩm với chuyên gia từ đại học Nevada, Las Vegas, Mỹ
+ Hội thảo khoa học với Trường ĐH Nông nghiệp Trung Quốc
+ Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức Hội nghị định hướng NCKH cho sinh viên năm học 2012-2013
+ Ngành Công nghệ Sau thu hoạch tuyển sinh 2017
+ HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRUY XUẤT NGUỒN GỐC ĐIỆN TỬ CỦA KHOA CNTP
+ Khoa CNTP tổ chức thành công hội thảo quốc tế lần 2
+ GIẢNG VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM THAM GIA HỘI THẢO VỀ BAO GÓI THỰC PHẨM, PROPAK 2014
+ NCS Thái Văn Đức, khoa CNTP bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ
+ HỢP PHẦN 2-CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM DỰ ÁN VLIR NETWORK VIETNAM HỌP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG 16-17 tháng 4 năm 2014
+ VLIR-Network-Việt Nam tổ chức học kỳ hè cho NCS và học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm tại Đại học Huế.
+ Ra mắt câu lạc bộ chuyên ngành Công nghệ Sau thu hoạch
+ KHÓA TẬP HUẤN VỀ CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH THỦY SẢN CHO CÁC NƯỚC ASEAN TẠI CẦN THƠ THÁNG 3 NĂM 2014
+ CLB CHUYÊN NGÀNH - CUỘC THI OLYMPIC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HÓA HỌC
+ NCS Đặng Xuân Cường bảo vệ luận án cấp cơ sở
+ Đoàn thanh niên khoa CNTP tổ chức Tập huấn xử lý số liệu và trình bày Đồ án tốt nghiệp
+ Khoa CNTP tham gia chủ trì hội thảo VBfoodnet 2015
+ MỘT SỐ Ý KIẾN VỀ HIỆN TƯỢNG CÁ CHẾT HÀNG LOẠT TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY
+ CLB Tiếng Anh chuyên ngành khoa CNTP - Hoạt động học thuật thú vị
+ BẢN TIN CLB CHUYÊN NGÀNH CNTP
+ Khoa
+ Khoa CNTP trao học bổng khuyến học cho sv K59 và sv khó khăn