Chi tiết tin
Minimize
Hội thảo Khoa học cấp Khoa 2020 

Khoa Công nghệ TP 7/10/2020 5:59:03 PM

Ngày 06/7/2020, tại Phòng Chuyên đề C2 đã diễn ra Hội thảo Khoa học Khoa Công Nghệ Thực Phẩm năm 2020 với chủ đề: “Nâng cao khả năng ứng dụng của nông thủy sản thông qua chế biến, bảo quản, chiết rút hoạt chất sinh học và tận dụng nguồn phụ phẩm”, tạo ra một diễn đàn để giảng viên các ngành Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ Sau thu hoạch và Công nghệ kỹ thuật hóa học trao đổi chuyên môn, học thuật và chia sẻ kết quả nghiên cứu



Hội thảo có sự tham gia của tất cả giảng viên trong khoa với 13 báo cáo ở 4 nhóm nội dung: Bảo quản thực phẩm/thủy sản, phương pháp chế biến thực phẩm/thủy sản, chiết rút các hoạt chất sinh học và xác định đặc tính của các chế phẩm, tiềm năng ứng dụng nghiên cứu khoa học vào sản xuất và giảng dạy. Đặc biệt có nhiều tác giả vừa hoàn thành nghiên cứu sinh từ các nước Nhật, Úc, Pháp đã trình bày những kết quả nghiên cứu của mình, cập nhật phương pháp nghiên cứu hiện đại của thế giới bên cạnh những nghiên cứu trong nước có tính ứng dụng thực tế cao.



Sau một ngày trao đổi và thảo luận sôi nổi, Hội thảo đã thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, Khoa sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động sinh hoạt học thuật.


Tin bài: Đỗ Lê Hữu Nam-Khoa Công nghệ Thực phẩm

Tin bài: Đỗ Lê Hữu Nam-Khoa Công nghệ Thực phẩm



Các tin cùng thể loại
+ PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG, CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ ĐỊNH HƯỚNG HỖ TRỢ THỰC TẬP CỦA CÔNG TY TNHH HẢI NAM- BÌNH THUẬN
+ Trường Đại học Nha Trang phối hợp thực hiện “Dự án nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm trong thương mại tiểu vùng Mê Kông mở rộng” tại Nha Trang, Khánh Hoà.
+ Hội thảo về truy xuất nguồn gốc thuỷ sản tại Viêt Nam
+ Đoàn sinh viên Đài Loan tham quan khoa Công nghệ Thực phẩm và các phòng thí nghiệm chuyên ngành
+ Giao lưu đầu năm ngành Chế biến thủy sản với SV K59, 60
+ HỘI NGHỊ HỌC TỐT SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỦY SẢN
+ BỘ MÔN CN CHẾ BIẾN HƯỚNG DẪN HỌC SINH THPT NGUYỄN VĂN TRỖI THỰC HÀNH TRẢI NGHIỆM SẢN XUẤT
+ Seminar về An toàn thực phẩm với chuyên gia từ đại học Nevada, Las Vegas, Mỹ
+ Hội thảo khoa học với Trường ĐH Nông nghiệp Trung Quốc
+ Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức Hội nghị định hướng NCKH cho sinh viên năm học 2012-2013
+ Ngành Công nghệ Sau thu hoạch tuyển sinh 2017
+ HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRUY XUẤT NGUỒN GỐC ĐIỆN TỬ CỦA KHOA CNTP
+ Khoa CNTP tổ chức thành công hội thảo quốc tế lần 2
+ GIẢNG VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM THAM GIA HỘI THẢO VỀ BAO GÓI THỰC PHẨM, PROPAK 2014
+ NCS Thái Văn Đức, khoa CNTP bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ
+ HỢP PHẦN 2-CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM DỰ ÁN VLIR NETWORK VIETNAM HỌP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG 16-17 tháng 4 năm 2014
+ VLIR-Network-Việt Nam tổ chức học kỳ hè cho NCS và học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm tại Đại học Huế.
+ Ra mắt câu lạc bộ chuyên ngành Công nghệ Sau thu hoạch
+ KHÓA TẬP HUẤN VỀ CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH THỦY SẢN CHO CÁC NƯỚC ASEAN TẠI CẦN THƠ THÁNG 3 NĂM 2014
+ CLB CHUYÊN NGÀNH - CUỘC THI OLYMPIC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HÓA HỌC
+ NCS Đặng Xuân Cường bảo vệ luận án cấp cơ sở
+ Đoàn thanh niên khoa CNTP tổ chức Tập huấn xử lý số liệu và trình bày Đồ án tốt nghiệp
+ Khoa CNTP tham gia chủ trì hội thảo VBfoodnet 2015
+ MỘT SỐ Ý KIẾN VỀ HIỆN TƯỢNG CÁ CHẾT HÀNG LOẠT TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY
+ CLB Tiếng Anh chuyên ngành khoa CNTP - Hoạt động học thuật thú vị
+ BẢN TIN CLB CHUYÊN NGÀNH CNTP
+ Khoa
+ Khoa CNTP trao học bổng khuyến học cho sv K59 và sv khó khăn