Chi tiết tin
Minimize
PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG, CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ ĐỊNH HƯỚNG HỖ TRỢ THỰC TẬP CỦA CÔNG TY TNHH HẢI NAM- BÌNH THUẬN 

Khoa Công nghệ TP 10/11/2018 5:56:09 AM

Sáng ngày 08/10/2018, đại diện của công ty TNHH Hải Nam, Bình Thuận là ông Trần Quốc Toản- Trưởng phòng tổ chức nhân sự, và bà Lê Thị Thanh Phương- nhân viên đã có hoa chúc mừng và tham dự lễ tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng năm 2018 tại Trường Đại học Nha Trang.
Công ty TNHH Hải Nam được chính thức thành lập từ năm 1992, với các xưởng sản xuất ở Phan Thiết và thành phố Hồ Chí Minh. Mặt hàng chủ lực của công ty là thủy hải sản đông lạnh và thủy hải sản khô. Từ năm 1994, phân xưởng đông lạnh số 1 đã được cấp giấy chứng nhận xuất khẩu vào thị trường châu Âu (DL 125). Sau năm 2000, các nhà máy sản xuất sản phẩm đông lạnh và hàng khô liên tục được cấp giấy chứng nhận xuất khẩu vào châu Âu (DL 356), giấy chứng nhận xuất khẩu vào Hàn Quốc (HK 238), và chứng nhận BRC. Với sự phát triển không ngừng, Công ty đã đạt được huy chương vàng sản phẩm thủy sản chất lượng cao (2004), Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín (2004 - 2006), Doanh nhân Việt nam tiêu biểu và Chứng nhận cúp cùng ISO 2007, Cúp vàng thủy sản, Giải bạc chất lượng quốc gia năm (2011).

Các tân kỹ sư tham gia phỏng vấn tuyển dụng

Đến nay Hải Nam đã xây dựng được cơ sở vật chất khá hoàn chỉnh gồm hai nhà máy chế biến hải sản đông lạnh, một nhà máy chế biến hải sản khô và hệ thống kho lạnh với công suất hơn 5000 tấn. Với kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất, chiều cùng ngày ông Trần Quốc toản đã tổ chức phỏng vấn tuyển dụng các vị trí đang thiếu bao gồm Quản đốc, Nhân viên quản lý chất lượng, Nhân viên ký thuật, nhân viên thu mua, Nhân viên KCS. Các sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng hầu hết là SV khóa 56, vừa tốt nghiệp với chuyên ngành công nghệ chế biến thủy sản, công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch của Đại học Nha Trang.

Bên cạnh đó, một nội dung vô cùng ý nghĩa và thiết thực cho sinh viên năm cuối chuyên ngành Chế biến thủy sản đã được ông Toản thay mặt công ty trình bày. Bài trình bày chia sẻ những kinh nghiệm rất bổ ích khi tham gia phỏng vấn việc làm, sinh viên mới ra trường cần phải biết mình là ai và có những chuẩn bị tốt về kiến thức, tác phong và hành vi ứng xử trước khi tham gia phỏng vấn. Quan trọng hơn nữa bày trình bày đã khích lệ sinh viên năm cuối cần định hướng sớm nghề nghiệp, quyết tâm theo đuổi mục tiêu, sử dụng quỹ thời gian hiệu quả, thay đổi lối tư duy tích trong công việc để giải quyết vấn đề, tránh kiểu tư duy đổi lỗi.


        Ông Trần Quốc Toản- Trưởng phòng tổ chức nhân sự công ty TNHH Hải Nam, Bình Thuận

Sinh viên cũng đã có những trao đổi với đại diện công ty những nguyên vọng thực tập tại doanh nghiệp chế biến thủy sản nói chung và tại Công ty TNHH Hải Nam nói riêng. 
Kết thúc buổi làm việc với sinh viên và các tân kỹ sư, đại diện công ty đã có buổi thảo luận với Trưởng Bộ môn Công nghệ chế biến Thủy sản bàn về định hướng phối hợp giữa Bộ môn chuyên ngành và Doanh nghiệp để nâng cao chất lượng thực tập tại doanh nghiệp cho các sinh viên khóa tới.
BỘ MÔN CNCB THỦY SẢN


Các tin cùng thể loại
+ Trường Đại học Nha Trang phối hợp thực hiện “Dự án nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm trong thương mại tiểu vùng Mê Kông mở rộng” tại Nha Trang, Khánh Hoà.
+ Hội thảo Khoa học cấp Khoa 2020
+ Hội thảo về truy xuất nguồn gốc thuỷ sản tại Viêt Nam
+ Đoàn sinh viên Đài Loan tham quan khoa Công nghệ Thực phẩm và các phòng thí nghiệm chuyên ngành
+ Giao lưu đầu năm ngành Chế biến thủy sản với SV K59, 60
+ HỘI NGHỊ HỌC TỐT SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỦY SẢN
+ BỘ MÔN CN CHẾ BIẾN HƯỚNG DẪN HỌC SINH THPT NGUYỄN VĂN TRỖI THỰC HÀNH TRẢI NGHIỆM SẢN XUẤT
+ Seminar về An toàn thực phẩm với chuyên gia từ đại học Nevada, Las Vegas, Mỹ
+ Hội thảo khoa học với Trường ĐH Nông nghiệp Trung Quốc
+ Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức Hội nghị định hướng NCKH cho sinh viên năm học 2012-2013
+ Ngành Công nghệ Sau thu hoạch tuyển sinh 2017
+ HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRUY XUẤT NGUỒN GỐC ĐIỆN TỬ CỦA KHOA CNTP
+ Khoa CNTP tổ chức thành công hội thảo quốc tế lần 2
+ GIẢNG VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM THAM GIA HỘI THẢO VỀ BAO GÓI THỰC PHẨM, PROPAK 2014
+ NCS Thái Văn Đức, khoa CNTP bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ
+ HỢP PHẦN 2-CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM DỰ ÁN VLIR NETWORK VIETNAM HỌP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG 16-17 tháng 4 năm 2014
+ VLIR-Network-Việt Nam tổ chức học kỳ hè cho NCS và học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm tại Đại học Huế.
+ Ra mắt câu lạc bộ chuyên ngành Công nghệ Sau thu hoạch
+ KHÓA TẬP HUẤN VỀ CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH THỦY SẢN CHO CÁC NƯỚC ASEAN TẠI CẦN THƠ THÁNG 3 NĂM 2014
+ CLB CHUYÊN NGÀNH - CUỘC THI OLYMPIC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HÓA HỌC
+ NCS Đặng Xuân Cường bảo vệ luận án cấp cơ sở
+ Đoàn thanh niên khoa CNTP tổ chức Tập huấn xử lý số liệu và trình bày Đồ án tốt nghiệp
+ Khoa CNTP tham gia chủ trì hội thảo VBfoodnet 2015
+ MỘT SỐ Ý KIẾN VỀ HIỆN TƯỢNG CÁ CHẾT HÀNG LOẠT TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY
+ CLB Tiếng Anh chuyên ngành khoa CNTP - Hoạt động học thuật thú vị
+ BẢN TIN CLB CHUYÊN NGÀNH CNTP
+ Khoa
+ Khoa CNTP trao học bổng khuyến học cho sv K59 và sv khó khăn