Chi tiết tin
Minimize
Cuộc thi ẩm thực lần II, Câu lạc bộ Chế biến 

Khoa Công nghệ TP 12/18/2018 2:48:07 PM

Lúc 7h30 sáng,  ngày 16/12/2018 Câu lạc bộ chuyên ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản đã ra mắt trở lại với các em sinh viên ngành công nghệ Chế biến Thủy sản các khóa 57,58,59 và 60CBTS với cuộc thi Ẩm thực lần 2 năm 2018. Về tham dự cuộc thi có Thầy Nguyễn Trọng Bách - Trưởng Bộ môn CNCB, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Bộ môn và các thầy cô khác thuộc Khoa CNTP.


Mở đầu là lời phát biểu khai mạc cuộc thi của Cô Phạm Thị Hiền - Trưởng ban tổ chức CLB Chuyên ngành CBTS. Tiếp theo là lời giới thiệu, phổ biến quy định cuộc thi, thành phần BGK gồm cô Đặng Thị Tố Uyên (Trưởng ban), Cô Đặng Thị Thu Hương, Cô Trần Thị Mỹ Hạnh, Cô Trần Thị Hoàng Quyên, Cô Trần Thanh Giang và các đội tham dự gồm: Tôm xinh xắn (59CBTS), Ngọc Châu (58CBTS), Đại Dương Xanh (60CBTS), Hương Biển (58CBTS), cùng hơn 100 sinh viên các em sinh viên ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản
   

                                                  Trưởng Ban tổ chức và các Thầy cô và các em sinh viên tham dự
 

                                                                  Ban giám khảo cuộc thi ẩm thực lần 2 năm 2018

Chủ đề cuộc thi Ẩm thực lần 2 năm 2018 mà Ban tổ chức đưa ra cho các đội thi lần này là chế biến các món ăn từ các nguyên liệu thủy sản. Vứi mục đích của cuộc thi là giúp các em hiểu biết, đánh giá về nguyên liệu thủy sản, cách thức để chế biến, bảo quản các nguyên liệu thủy sản, tạo ra sân chơi cho các em để các em phát triển các kỹ năng của mình trong làm việc nhóm, đồng thời cũng tạo ra sự giao lưu, gần gũi và gắn kết giữa Bộ môn chuyên ngành CNCB với các em sinh viên. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, cùng với sự hăng say, đam mê nấu ăn của các em đã mang đến hội thi với nhiều món ăn đa dạng, phong phú được chế biến từ nguyên liệu Thủy sản.


Kết thúc Cuộc thi ẩm thực lần 2 năm 2018, BGK đã có nhận xét về các món ăn mà các nhóm mang đến hội thi món nào cũng hấp dẫn, trình bày đẹp, đảm bảo quy định thời gian nấu ăn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến các món ăn. Vì vậy, BGK rất đắn đo, căng thẳng để họp kí và quyết định số điểm cho các đội. Cuối cùng, BGK cũng đã công bố kết quả: 
1.Giải nhất: Đội Tôm xinh xắn (59CBTS)
2.Giải nhì: Đội Hương Biển (58CBTS)
3.Giả ba: Đội Ngọc Châu (58CBTS), Đội Đại Dương Xanh (60CBTS)

                                           Trưởng Bộ môn CNCBTS trao giải thưởng cho các đội

Các Thầy cô, các đội tham dự và các em sinh viên chụp hình lưu niệm







Các tin cùng thể loại
+ Bóng đá giao lưu sinh viên sau dịch Covid 19
+ Hoạt động tình nguyện xuân 2018 sinh viên khoa CNTP- “ Xuân đoàn viên - Xuân yêu thương ”
+ Hội trại tập huấn kỹ năng Đoàn hội và chào mừng sinh viên K60 năm 2018
+ Vệ sinh nghĩa trang Hòn Dung - một nghĩa cử đẹp
+ Giải bóng đá mini nam-nữ sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm năm 2012
+ Hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào đón sinh viên Khóa 54 của Khoa Công nghệ Thực phẩm
+ Đội tình nguyện Khoa CN Thực phẩm - 3 năm chặng đường hình thành và phát triển
+ Giải bóng đá Futsal sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm 2012
+ Đội tình nguyện Khoa CNTP “hành động nhỏ - trái tim lớn lần 2”
+ Tập huấn cán bộ Đoàn-Hội Khoa Công nghệ Thực Phẩm năm 2013
+ Dạ hội Thanh niên năm 2013 khoa CNTP - Dấu ấn tháng ba
+ Công đoàn Khoa CN Thực phẩm tham gia Hội thi thời trang năm 2013
+ “CẶP ĐÔI THANH LỊCH” – TỎA SÁNG TÀI NĂNG TRẺ KHOA CNTP
+ Chương trình gây quỹ từ thiện của Đội tình nguyện Khoa CNTP
+ Trung thu yêu thương của Đội tình nguyện Khoa CNTP
+ Hội thao truyền thống sinh viên Khoa CNTP năm 2013
+ TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN HỘI KHOA CNTP NĂM 2014
+ ĐỘI TÌNH NGUYỆN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM “SAN SẺ YÊU THƯƠNG” - ẤM ÁP NGHĨA TÌNH TẠI BA CỤM NAM KHÁNH SƠN (31 -5 và 1 -6)
+ KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NHẤT TOÀN ĐOÀN HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 83 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ NĂM THANH NIÊN 2014
+ ĐOÀN KHOA CNTP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DẠ HỘI THANH NIÊN NĂM 2014
+ HỘI THI BÁO TƯỜNG - Chào mừng Đại hội HSV Trường Đại học Nha Trang
+ Sinh nhật lần thứ 4 của Đội tình nguyện Khoa CNTP
+ KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2014 – 2016
+ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM HƯỞNG ỨNG BUỔI MÍT TINH PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC VI PHẠM CHỦ QUYỀN LÃNH HẢI VIỆT NAM
+ Đoàn khoa CNTP tổ chức hội thao
+ KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ MINI TRUYỀN THỐNG 2014
+ ĐỘI TÌNH NGUYỆN KHOA CNTP VÀ CHƯƠNG TRÌNH “MÙA XUÂN CHO EM” ẤM ÁP Ở HAI THÔN SÔNG BÚN, BUÔN ĐUN – XÃ NINH TÂY-NINH HÒA.
+ KHOA CNTP ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
+ Sv Khoa CNTP với Lễ kỷ niệm 68 ngày truyền thống HSSV
+ “DẠ HỘI THANH NIÊN 2015” – KHOA CNTP LẬP THÀNH TÍCH HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐHNT 2015 - 2020
+ Hội thao chào đón tân sinh viên khoa CNTP
+ Ngoại khóa của CB Đoàn-Hội khoa CNTP- "Thanh niên với khát vọng tuổi trẻ"
+ HỘI THAO TRUYỀN THỐNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K58
+ Dạ hội thanh niên khoa CNTP chào mừng Đại hội Đoàn các cấp
+ Chuyến đi tình nguyện cận Tết ở Thôn Gia Lố- Xã Giang Ly- Huyện Khánh Vĩnh
+ HỘI TRẠI KẾT NỐI VÀ TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM