NTU
|
Thư viện
|
Webmail
|
E-Learning
|
English
|
Tra cứu văn bằng
Login
|
Trang chủ
Giới thiệu Khoa
Giới thiệu chung
Nhân sự
Cơ sở vật chất
Các chuyên ngành đào tạo
Mục tiêu đào tạo
Chuẩn đầu ra
Chương trình đào tạo trình độ thạc sỹ
Tổ chức
Chi bộ
Giới thiệu
Nhân sự
Đoàn khoa
Giới thiệu
Nhân sự
Công đoàn
Giới thiệu
Nhân sự
Chi đoàn giáo viên
Giới thiệu
Nhân sự
Hội sinh viên
Giới thiệu
Nhân sự
Hội cựu SV
Giới thiệu
Nhân sự
Hội Đồng Khoa
Các bộ môn
Các bộ môn
CN Chế Biến
CN Thực phẩm
CLB CNCNTP
ĐBCL&ATTP
CN Sau Thu Hoạch
CNKT Hóa học
OpenDay2016
Nghiên cứu khoa học
Hoạt động NCKH
Các định hướng nghiên cứu
Các công trình đã, đang nghiên cứu
Các đề tài NCKH SV
Các công trình đã công bố
Các sản phẩm khoa học công nghệ
Hợp tác đối ngoại
Hoạt động đối ngoại
Hợp tác trong nước
Hợp tác quốc tế
Khoa và doanh nghiệp
Tài liệu chuyên môn
Nguồn tài liệu
Bài giảng của các môn học
Sách-giáo trình
Các bộ môn
Các bộ môn
CN Thực phẩm
LichtrinhvaCTGD
BM CN Thực phẩm
Giới thiệu
Đào tạo
Nghiên cứu khoa học
Hợp tác đối ngoại
Đổi mới PPGD&đánh giá
Tài liệu chuyên môn
Chương trình đào tạo và đề cương học phần
Để cương chi tiết học phần
CLB Chuyên ngành CNTP
Lịch trình giảng dạy
1. Đề cương chi tiết học phần giảng dạy học kỳ I/2019-2020
- Thiết bị chế biến thực phẩm
Chi tiết (59.CBTS, 59.CNTP)
- Kỹ thuật sấy nông sản
Chi tiết (59.STH)
- Công nghệ sản xuất đường mía, bánh kẹo
Chi tiết (59.CTP)
- An toàn lao động trong công nghiệp thực phẩm
Chi tiết (58.CNTP1,2&3)
- An toàn lao động trong công nghiệp thực phẩm
Chi tiết (58.CBTS)
- An toàn lao động trong công nghiệp thực phẩm
Chi tiết (59.STH)
- Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Chi tiết (59.CNTP1&2)
- Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Chi tiết (59.CNTP3)
- Hóa học thực phẩm
Chi tiết
- Công nghệ rượu, bia, nước giải khát và thực phẩm truyền thống
Chi tiết (Cao đẳng)
- Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Chi tiết (59.CNTP)
- Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Chi tiết (58.STH)
- Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa
Chi tiết (Đại học)
- Công nghệ chế biến dầu mỡ thực phẩm
Chi tiết (58.CNTP1, 2 & 3)
- Kỹ thuật thực phẩm
Chi tiết (60.CTP)
- Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
Chi tiết (Đại học)
- Thực hành Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Chi tiết (59CNTP1, 2 &3)
- Thực tập sản xuất 2
Chi tiết (58CNTP)
- Nhập môn Ngành Công nghệ Thực phẩm
Chi tiết (61CNTP1)
- Thực hành Công nghệ đường mía, bánh, kẹo
Chi tiết (59CTP)
2.
Đề cương chi tiết học phần giảng dạy học kỳ II/2019-2020
- Kỹ thuật thực phẩm
Chi tiết (60CNTP+60ATTP)
- Phương pháp nghiên cứu khoa học
Chi tiết (60TP-2)
- Công nghệ các sản phẩm từ cây nhiệt đới
Chi tiết (59CNTP+59ATTP)
- Công nghệ sản xuất đường mía, bánh kẹo
Chi tiết (59ATTP)
- Công nghệ sản xuất đường mía, bánh kẹo
Chi tiết (59CNTP)
- Công nghệ sản xuất đường mía, bánh kẹo
Chi tiết (60CTP)
- Công nghệ sản xuất đường mía, bánh kẹo
Chi tiết (61D.CNTP)
- An toàn lao động trong công nghiệp thực phẩm
Chi tiết (59CTP)
- An toàn lao động và vệ sinh môi trường công nghiệp
Chi tiết (60CNHH)
3. Đề cương chi tiết học phần: Dùng cho cao học
- Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm thủy sản
Chi tiết (CHQLTS2019)
- Trải nghiệm sản xuất
Chi tiết (CHTP18)
- Các quá trình nhiệt độ thấp trong chế biến thực phẩm
Chi tiết (VLIR2018)
- Các hiện tượng truyền và động học phản ứng
Chi tiết (VLIR2018)
-
Quản lý chất thải và tận dụng phụ phẩm trong công nghiệp thực phẩm
Chi tiết (CHTP18)
- Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm
Chi tiết (CHTP2018)
- Xử lý số liệu thực nghiệm
Chi tiết
- Thu nhận và ứng dụng các chất có hoạt tính sinh học
Chi tiết
-
Khoa học cảm quan và thị hiếu thực phẩm của người tiêu dùng
Chi tiết (CHTP 18)
- Kỹ thuật hiện đại trong bao gói và bảo quản thực phẩm
Chi tiết
-
Trải nghiệm sản xuất
Chi tiết (TP15-1)
- Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm
Chi tiết (TP15-2)
- Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm
Chi tiết (TP16)
- Trải nghiệm sản xuất
Chi tiết (CHTP18)
© Trường Đại Học Nha Trang
Địa chỉ: số 02 Nguyễn Đình Chiểu - Nha Trang - Khánh Hòa. ĐT: 0583 831 149
Website được thể hiện tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với trình duyệt FireFox, Google Chrome, Internet Explorer 7.0 trở lên.