NTU
|
Thư viện
|
Webmail
|
E-Learning
|
English
|
Tra cứu văn bằng
Login
|
Trang chủ
Giới thiệu Khoa
Giới thiệu chung
Nhân sự
Cơ sở vật chất
Các chuyên ngành đào tạo
Mục tiêu đào tạo
Chuẩn đầu ra
Chương trình đào tạo trình độ thạc sỹ
Tổ chức
Chi bộ
Giới thiệu
Nhân sự
Đoàn khoa
Giới thiệu
Nhân sự
Công đoàn
Giới thiệu
Nhân sự
Chi đoàn giáo viên
Giới thiệu
Nhân sự
Hội sinh viên
Giới thiệu
Nhân sự
Hội cựu SV
Giới thiệu
Nhân sự
Hội Đồng Khoa
Các bộ môn
Các bộ môn
CN Chế Biến
CN Thực phẩm
CLB CNCNTP
ĐBCL&ATTP
CN Sau Thu Hoạch
CNKT Hóa học
OpenDay2016
Nghiên cứu khoa học
Hoạt động NCKH
Các định hướng nghiên cứu
Các công trình đã, đang nghiên cứu
Các đề tài NCKH SV
Các công trình đã công bố
Các sản phẩm khoa học công nghệ
Hợp tác đối ngoại
Hoạt động đối ngoại
Hợp tác trong nước
Hợp tác quốc tế
Khoa và doanh nghiệp
Tài liệu chuyên môn
Nguồn tài liệu
Bài giảng của các môn học
Sách-giáo trình
Các bộ môn
Các bộ môn
CN Thực phẩm
CThocphan
BM CN Thực phẩm
Giới thiệu
Đào tạo
Nghiên cứu khoa học
Hợp tác đối ngoại
Đổi mới PPGD&đánh giá
Tài liệu chuyên môn
Chương trình đào tạo và đề cương học phần
Để cương chi tiết học phần
CLB Chuyên ngành CNTP
Chương trình học phần
Chương trình đào tạo ngành CNTP
File pdf
Đề cương học phần bậc Đại học và Cao đẳng
1. Công nghệ đường mía, bánh kẹo
File pdf
2. Công nghệ các sản phẩm từ cây nhiệt đới
File pdf
3. Kỹ thuật thực phẩm
File pdf
4. Thiết bị chế biến thực phẩm
File pdf
5. Thực tập sản xuất 1
File pdf
6. Thực tập sản xuất 2
File pdf
7. Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
File pdf
8. An toàn lao động trong công nghiệp thực phẩm
File pdf
9. Công nghệ đồ hộp thực phẩm
File pdf
10. Hóa học thực phẩm
File pdf
11. Công nghệ rượu, bia, nước giải khát và thực phẩm truyền thống
File pdf
12. Công nghệ thịt, cá, trứng, sữa
File pdf
13. Kiến tập nhà máy
File pdf
14. Công nghệ đồ hộp thủy sản
File pdf
15. Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
File pdf
16. Sản phẩm giá trị gia tăng và thực phẩm chức năng
File pdf
17. Thực hành Công nghệ đường mía, bánh, kẹo
File pdf
Đề cương học phần bậc Cao học
1. Quản lý chất thải và tận dụng phụ phẩm trong công nghiệp thực phẩm
File pdf
2. Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm
File pdf
3. Khoa học cảm quan va thị hiếu thực phẩm của người tiêu dùng
File pdf
4. Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm thủy sản
File pdf
© Trường Đại Học Nha Trang
Địa chỉ: số 02 Nguyễn Đình Chiểu - Nha Trang - Khánh Hòa. ĐT: 0583 831 149
Website được thể hiện tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với trình duyệt FireFox, Google Chrome, Internet Explorer 7.0 trở lên.