Tin tức chi tiết
Minimize
Bản tin Hội đồng Anh - Số Tháng Chín 2016 | British Council Vietnam e-newsletter 

Khoa ngoai ngu 9/12/2016 9:56:07 AM


 

Bản tin Hội đồng Anh

 

Số tháng Chín 2016

 

   
 

Hội nghị New Directions 2016 đã mở cổng đăng ký

 
 

Sự kiện lớn nhất của Hội đồng Anh khu vực Đông Á về khảo thí ngôn ngữ, New Directions 2016 đã chính thức mở cổng đăng ký.

New Directions 2016 là một diễn đàn chất lượng dành cho các nhà hoạch định chính sách và lãnh đạo giáo dục, các học giả và nhà nghiên cứu, các giáo viên từ mọi cấp trong hệ thống giáo dục, các chuyên viên và đại diện từ các tổ chức khảo thí. Đây cũng là sự kiện dành cho tất cả những ai quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về các xu hướng và cách tiếp cận mới nhất ở trong nước và trên thế giới về dạy, học và khảo thí tiếng Anh. Hội nghị sẽ xoay quanh ba chủ điểm: kiểm tra đánh giá theo hướng chuẩn hóa, khung năng lực ngoại ngữ, và đánh giá dựa trên năng lực.

Hạn đăng ký hiện là ngày 20/09/2016. Vì số lượng chỗ có hạn, chúng tôi khuyến khích các bạn đăng ký sớm.

Đọc thêm về nội dung hội nghị, diễn giả và hướng dẫn đăng ký trên trang web New Directions

Facebook Like Button Tweet Button

 
 

 
 
Các hoạt động khác
 
 

 Triển lãm ‘Những câu trích nổi tiếng của Shakespeare’

Hội đồng Anh mời bạn tới Trung tâm Giao lưu Văn hóa Phổ cổ tham dự triển lãm ‘Những câu trích nổi tiếng của Shakespeare’ từ ngày 22/9 tới 15/10/2016. Các câu trích hay nhất nổi bật trong các tác phẩm của đại văn hào được trưng bày sẽ lần nữa khẳng định, sau 400 năm, các câu chuyện, chủ đề, và ngôn ngữ của Shakepeare vẫn còn nguyên giá trị ở thế giới hiện đại.

Buổi khai mạc triển lãm sẽ được tổ chức cùng Lễ trao giải cuộc thi dịch thơ ‘Shakespeare lives in Sonnets’, sau đó là buổi nói chuyện về những ảnh hưởng đương đại của Shakespeare. Thông tin sẽ được cập nhật gần ngày diễn ra triển lãm tại đây.

Facebook Like Button Tweet Button

 

 
       
 

 Khóa học trực tuyến miễn phí: 'How to succeed in the global workplace'

Bạn vừa mới bắt đầu đi làm? Hãy chuẩn bị thật tốt cho công việc của mình bằng cách học những kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường làm việc toàn cầu. Khóa học trực tuyến miễn phí ‘How to succeed in the global workplace' được thiết kế bởi Hội đồng Anh và Đại học Sheffield sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, xây dựng thành công những mối quan hệ mới và tạo ấn tượng đầu tiên thật tốt đối với đồng nghiệp và đối tác.

Khóa học bắt đầu vào 26/9. Đăng ký tham gia khóa học tại đây.

Tweet Button Facebook Like Button

 

 
       
 

 Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2016

Hãy đăng ký tham dự Ngày hội Giáo dục được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng vào ngày 8/10, 9/10 và 11/10. Chương trình mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời để gặp trực tiếp hơn 60 trường cao đẳng – đại học đến từ Vương quốc Anh và tiếp cận với hơn 80 chương trình học bổng giá trị.

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận một cuốn sách tiếng Anh hữu ích và like trang Facebook Nước Anh Trong Mắt Tôi để được cập nhật chi tiết.

Tweet ButtonFacebook Like Button

 

 
       
 

 Học bổng SHARE

Học bổng cho sinh viên mong muốn chuyển tiếp sang các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á.

Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Huế và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh – những trường đại học tham gia dự án SHARE – có thể đăng ký xin học bổng này.

Hạn nộp đăng ký: 11/11/2016

Vui lòng xem thêm thông tin Học bổng SHARE .

Tweet Button Facebook Like Button

 

 
       
 

 Chương trình tiếng Anh tiểu học cải tiến

Từ tháng 8 năm 2016, toàn bộ chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học tại Hội đồng Anh được cải tiến thành Primary Plus. Chương trình học này mang đến nhiều đổi mới trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh nhằm phát triển đồng thời kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng sống thiết yếu cho các em học sinh.

Để biết thêm thông tin, xin mời quý vị phụ huynh tham gia đặt câu hỏi trong buổi tư vấn trực tuyến trên trang British Council Vietnam English Facebook từ 15h00 đến 16h00, ngày 15/09/2016 hoặc ghé thăm trang web của chúng tôi.

Tweet Button Facebook Like Button

 

 
       
 

 Hội nghị giáo dục toàn cầu Going Global 2017

Hội nghị giáo dục toàn cầu Going Global là diễn đàn mở hàng năm lớn nhất thế giới dành cho các nhà lãnh đạo giáo dục tranh luận về các cơ hội và thử thách toàn cầu của giáo dục đại học và sau phổ thông, và để tìm hiểu những giải pháp hợp tác. Hội đồng Anh trân trọng kính mời các nhà lãnh đạo giáo dục đại học nộp đề xuất tham luận cho Hội nghị giáo dục toàn cầu ‘Các thành phố toàn cầu – Kết nối nhân tài, thúc đẩy thay đổi’ tại London từ 22 đến 24/05/2017.

Hạn nộp đề xuất tham luận: 03/10/2016

Tweet Button Facebook Like Button

 

 
       
 

 Cuối tuần cùng Shakespeare

Chương trình chiếu phim “Cuối tuần cùng Shakespeare” bắt đầu từ 8/10 đến 29/10/2016 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ giới thiệu những bộ phim chuyển thể hay nhất của Shakespeare tới các bạn yêu điện ảnh. Bộ phim ‘Hamlet’ được quay tại sân khấu của vở kịch cùng tên sẽ được trình chiếu trong dịp này. Tác phẩm này với sự tham gia diễn xuất của Maxine Peak là vở luôn ‘cháy vé’ tại Nhà hát Manchester Royal Exchange trong năm 2014.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên website và Facebookcủa chúng tôi.

Tweet Button Facebook Like Button

 

 
       
 

 Triển lãm “Những dòng sông trên thế giới”

Hòa cùng không khí ngày khai giảng, Hội đồng Anh tổ chức triển lãm các tác phẩm nghệ thuật thuộc dự án "Những dòng sông trên thế giới" tại 6 trường THCS tại Hà Nội. Triển lãm ảnh kết hợp tác phẩm của 65 trường từ 7 quốc gia trên thế giới với chủ đề chung về các dòng sông để phản ánh các vấn đề môi trường tại địa phương và toàn cầu.

Các tác phẩm này cũng sẽ được trưng bày tại Totally Thames Festival bên bờ sông Thames, tại khu vực South Bank và tại Tòa thị chính thành phố London vào tháng 9 năm nay. Xem 6 tác phẩm của các em học sinh Việt Nam được trưng bày quá trình tạo ra các tác phẩm này.

Tweet Button Facebook Like Button

 

 
       
 

 Khai giảng các khóa học tiếng Anh tháng Mười 2016

Hội đồng Anh khai giảng các khóa học tiếng Anh dành cho học sinh trung học phổ thông và người lớn vào 22/10 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký kiểm tra trình độ với chuyên gia Hội đồng Anh, vui lòng gọi tới số 1800 1299 hoặc để lại thông tin của bạn tại đây để chúng tôi có thể trực tiếp liên hệ lại tư vấn.

Tweet Button Facebook Like Button

 

 
       
 

 Cơ hội trúng MacBook khi tham gia khảo sát về du học

Hội đồng Anh chúc mừng bạn Phan Thị Hồng Nhung đã nhận được một MacBook Air từ chương trình 'Khảo sát ý kiến sinh viên toàn cầu về du học' tháng 8 vừa qua.

Chương trình khảo sát toàn cầu nhằm lấy ý kiến của sinh viên quốc tế về du học. Ngay sau khi hoàn thành khảo sát và điền các thông tin liên hệ, bạn sẽ tự động tham gia vào chương trình bốc thăm một phần quà may mắn từ Hội đồng Anh. Bắt đầu làm khảo sát.

Tweet Button Facebook Like Button

 

 
       
 

 Chuyến đi đáng nhớ

24 học sinh và phụ huynh may mắn trúng thưởng chương trình "Vui hè văn hóa nghệ thuật với Hội đồng Anh 2016" đã có chuyến đi ý nghĩa đến Singapore tháng 7 vừa qua. Không chỉ giao lưu với bạn bè quốc tế tại Hội đồng Anh Singapore, các em học sinh còn thăm quan nhiều điểm du lịch và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong suốt chuyến đi.

Mời các bạn xem chia sẻ của Tiến Hưng, học viên lớp tiếng Anh THPT về hành trình bốn ngày ở Singapore tại đây.

Tweet Button Facebook Like Button

 

 
       
 

 Góc tiếng Anh

Năm học mới

Con bạn đang quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè dài? 

Chúng tôi có rất nhiều hoạt động học tập bổ ích, bao gồm các trò chơi, bài hát, bảng tính và các tập tô màu để năm học mới trở nên rộn ràng và hứng khởi hơn với cả phụ huynh, các thầy cô và các em học sinh.

Mời bạn tìm hiểu và trải nghiệm các nguồn học liệu này tại đây.

Tweet Button Facebook Like Button

 

 
       
 
 

 
 
Tìm hiểu thêm
 
 
Tư vấn IELTS
Du học Anh
Học tiếng Anh
 
 

Liên hệ với chúng tôi

Để nắm được thông tin về các sự kiện sắp diễn ra, hãy thường xuyên ghé thăm trang web www.britishcouncil.vn của chúng tôi.

Hội đồng Anh Việt Nam
20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
25 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

contact    +84 1800 1299 
contact    bchanoi@britishcouncil.org.vn

Bạn nhận được e-mail này vì bạn đã đăng ký trên trang web của Hội đồng Anh hoặc đã từng bày tỏ quan tâm đến các thông tin và sự kiện của Hội đồng Anh Việt Nam. Nếu bạn không muốn trong danh sách nhận các bản tin tiếp theo của chúng tôi, vui lòng báo ngừng nhận tại đây.

 

© 2014 British Council
The United Kingdom's international organisation for cultural
relations and educational opportunities. A registered charity:
209131 (England and Wales) SC037733 (Scotland).

Follow British Council
Facebook Facebook 
Facebook Twitter 
Facebook YouTube

 


Các tin cùng thể loại
+ Fieldtrip K60C.TADL
+ Thông báo V/v tuyển giảng viên Khoa Ngoại ngữ
+ Trao bằng tốt nghiệp cho SV ngành Ngôn ngữ Anh K56 (niên khóa 2014-2018)
+ Khung thời gian và kế hoạch đào tạo năm học 2019-2020
+ GV Khoa Ngoại ngữ tổ chức chương trình Thiện nguyện Xuân 2019
+ Thông báo lịch gặp mặt sinh viên K61 của các khoa/viện như sau:
+
+ Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2019
+ SV khoa Ngoại ngữ tham gia tập huấn "SV làm tình nguyện hỗ trợ khách du lịch"
+ Buổi chào đón tân SV ngành Ngôn ngữ Anh K60
+ Thông báo Khóa học tiếng Nhật và trải nghiệm 2 tuần tại Nhật Bản
+ Thank you letter
+ Đại hội Chi bộ Khoa Ngoại ngữ
+ Cán bộ viên chức & sinh viên Khoa Ngoại ngữ tham gia hoạt động cộng đồng
+ Khoa Ngoại ngữ tổng kết năm học 2018-2019 và hội nghị CBVC
+ Huế - Quảng Bình chuyến đi khép lại chặng đường 4 năm gắn bó của sinh viên K58 chuyên ngành tiếng Anh du lịch khoa Ngoại ngữ
+ Lễ thành lập câu lạc bộ tiếng Trung - Khoa Ngoại ngữ
+ SV Khoa Ngoại ngữ được khen thưởng vì đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018
+ Lễ tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng năm 2019
+ Khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi định hướng thực tập cho sinh viên K58
+ Khoa Ngoại ngữ tham gia Tết Trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019
+ Thăm trường đại học nữ sinh nhật bản tai fukuoka và trường nhật ngữ tại Osaka Nhật bản
+ Lễ chào đón tân sinh viên K59
+ Tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 50 ngành ngôn ngữ Anh
+ Tư duy phản biện đem lại thành công trong học thuật theo phân loại của Bloom và Trí thông minh đa dạng
+ Hội thảo khoa học Khoa Ngoại Ngữ (2011)
+ Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2012-2013
+ Khoa Ngoại ngữ thành lập các nhóm chuyên trách
+ Thi kiểm tra trình độ tiếng Anh do ĐH Brock (Canada) tổ chức
+ Khoa Ngoại ngữ phát triển hợp tác với Đại học Queensland (Úc)
+ Khoa Ngoại ngữ tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng
+ Đại hội Công đoàn Khoa Ngoại ngữ
+ Chuyến đi thực tế của SV tiếng Anh ngành Du lịch
+ Nhà trường tổ chức ngày hội tuyển dụng cho sinh viên toàn trường
+ KHOA NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: ĐỔI MỚI PPGD VÀ ĐÁNH GIÁ, NĂM HỌC 2012-2013
+ Thư cảm ơn
+ Lễ Khai giảng Trường Đại học Nha Trang
+ Kế hoạch tháng 10/2013
+ Thông báo v/v tổ chức Lễ khai giảng và Lễ tốt nghiệp đào tạo Sau Đại học năm 2013
+ Thông báo v/v tổ chức Câu Lạc Bộ Tiếng Anh số đầu tiên của năm học 2013-2014
+ Thông báo v/v cử đoàn viên tham gia giao lưu với Đại sứ quán Singapore
+ Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 10/2013
+ Kế hoạch năm học 2013 - 2014
+ Khoa Ngoại ngữ tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày 20/11
+ Khoa Ngoại ngữ tổ chức định hướng thực tập cho sinh viên
+ Đoàn khoa Ngoại ngữ tổ chức cuộc thi "Thiết kế logo cho đội tình nguyện khoa Ngoại ngữ"
+ SHERATON cần tuyển sinh viên Khoa Ngoại ngữ
+ Câu lạc bộ tiếng Anh tháng 03/2014
+ Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 03/2014
+ Sinh viên khoa Ngoại ngữ tham dự "Ngày sự nghiệp với Starwood"
+ Cuộc gặp gỡ hướng nghiệp giữa đại diện tập đoàn khách sạn InterContinental và Sinh viên khoa Ngoại ngữ
+ Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng tư với chủ đề “Movie”
+ Sinh viên Khoa Ngoại ngữ tham dự buổi nói chuyện về Du lịch bền vững.
+ Giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ tham gia mitting phản đối Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép ở vùng biển Việt Nam
+ Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 5
+ Khoa Ngoại ngữ tham gia tổ chức sự kiện Open Day
+ Kế hoạch Câu lạc bộ Tiếng Anh năm học 2014 - 2015
+ Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên khóa 52 ngành Ngôn ngữ Anh
+ One more month until the 2014-15 school year at Brock University!
+ Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 10/2014
+ Khoa Ngoại ngữ gặp mặt tân sinh viên K56 và kí kết hợp tác với InterContinental Nha Trang
+ VTSN Monthly Newsletter - November 2014
+ Sinh viên khoa Ngoại Ngữ tổ chức lễ tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
+ Call for CamTESOL Regional ELT Research Grant Proposals
+ KS Sheraton Nha Trang tuyển thực tập sinh
+ News About Brock Awards and Scholarships + Register for Brock Open House!
+ Chương trình Học bổng Chính phủ Australia bắt đầu nhận hồ sơ
+ Amanơi Resort Ninh Thuận tuyển thực tập sinh
+ Khu nghỉ mát Mia Nha Trang tuyển dụng
+ Frost Week and Important Upcoming BrockU Deadlines!
+ Đại hội chi bộ Khoa Ngoại Ngữ
+ Chương trình học bổng Global Undergraduate Exchange Program (Global UGRAD)
+ Thông báo chương trình học bổng từ Lãnh sự quán Mỹ
+ Hội nghị viên chức khoa Ngoại Ngữ 2014-2015
+ Kế hoạch năm học 2015-2016 của Khoa Ngoại Ngữ
+ Khoa Ngoại Ngữ tổ chức hội nghị CBVC
+ Khoa Ngoại Ngữ gặp mặt sinh viên K57
+ Cuộc thi 20 năm Quan hệ Hoa Kỳ - Việt Nam
+ Chào cờ SV tháng 5
+ KHOA NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC HỘI THẢO TẬP HUẤN THEO ĐỀ ÁN 2020
+ Bản tin Hội đồng Anh - Số Tháng Chín 2016 | British Council Vietnam e-newsletter
+ Khoa Ngoại Ngữ gặp mặt tân sinh viên K58
+ Chương trình giao lưu Đoàn Khoa Ngoại ngữ -Xây dựng
+ Câu lạc bộ tiếng Anh tháng 10.
+ Đoàn Khoa Ngoại Ngữ tham gia hoạt động sự kiện "Thanh niên với văn hóa giao thông"
+ Hướng nghiệp cùng Sheraton Nha Trang
+ Sinh viên khoa Ngoại ngữ - ĐH Nha Trang giao lưu với trường Học viện Hải Quân
+ Kế hoạch Câu lạc bộ Tiếng Anh năm học 2016 -2017
+ Lễ tốt nghiệp sinh viên khóa K54
+ Hoạt động từ thiện của Khoa Ngoại ngữ
+ Khóa học sơ cấp cứu
+ Lễ tốt nghiệp K55
+ Đại hội Đoàn khoa Ngoại Ngữ nhiệm kỳ 2017 - 2019
+ Giao lưu với Trường Sỹ quan thông tin
+ Giao lưu với Học viện Hải quân
+ PROM cuối năm
+ Ngoại ngữ Phúc Trường tuyển dụng giáo viên (tin đăng ngày 21/10/2017)
+ Hội nghị học tốt SV ngành Ngôn ngữ Anh (năm học 2017-2018)
+ Giao lưu văn hóa với đoàn sinh viên Đại học Hải dương (Đài Loan)
+ Đoàn khoa Ngoại ngữ tham gia dọn vệ sinh sau cơn bão số 12