CHUNG KẾT MÔI TRƯỜNG XANH KHÁNH HÒA 2020 

Viện CNSH 7/1/2020 6:47:52 PM
Cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa lần thứ hai, năm 2020, đang đi đến những chặng đường cuối.

                                                                                                               Đưa tin: Nguyễn Thị Ngọc  Thanh

Từ 67 đội đăng ký ban đầu, sau vòng Sơ loại, vòng Bán kết, BTC đã lựa chọn được 05 đội xuất sắc để đi đến Vòng Chung kết - Vòng Hành động. Với kinh phí được cấp từ BTC, mỗi đội lên ý tưởng và tự mình thực hiện một dự án môi trường/bảo vệ môi trường tại địa phương/cộng đồng nơi các em sinh sống và học tập nhằm góp phần giảm thiểu Ô nhiễm rác thải nhựa.

Vòng Chung kết hội tụ với 05 đội thi đến từ miền biển xa xôi Vạn Ninh – đội TVOn hay vùng núi cao Khánh Sơn – đội #Change, vùng đồng bằng Diên Khánh – đội Sống xanh (Hoàng Hoa Thám) và thành phố Nha Trang xinh đẹp – đội Nguyễn Văn Trỗi và đội Hermann Gmeiner.

Chung kết Môi trường xanh Khánh Hòa 2020 được thực hiện với chuỗi các hoạt động khác nhau. Tại trận Chung kết, 05 đội xuất sắc sẽ trình bày kết quả thực hiện dự án hành động của đội kèm theo sản phẩm cụ thể và video thể hiện quá trình thực hiện dự án sẽ được các đội chia sẻ.  Ngoài ra, BTC còn bố trí nhiều hoạt động bổ ích khác trong thời gian diễn ra trận Chung kết tại khuôn viên Trường Đại học Nha Trang. Các đội vào Chung kết cũng sẽ được trải nghiệm các hoạt động xanh; giúp các thành viên kết nối những kiến thức nền và phát triển các ý tưởng, dự án gần với cuộc sống và có thể áp dụng được vào cuộc sống.

Bên cạnh đó, để đồng hành với các đội thi Chung kết, lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp và các hành động bảo vệ môi trường, BTC đã phát động cuộc thi ảnh dành cho các cổ động viên với chủ đề Môi trường xanh Khánh Hòa “Hành động vì môi trường không rác thải nhựa”. 6 giải cao nhất (gồm 03 giải do khán giả bình chọn và 03 giải do BGK lựa chọn) cũng sẽ được trao cho các khán giả trong ngày diễn ra trận Chung kết, 05/07/2020 tại Đại học Nha Trang.

Thời gian: 7h00 đến 12h00, Chủ Nhật, ngày 05/07/2020
           Địa điểm: Hội trường số 3, Trường Đại học Nha Trang, 09 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa


Các tin cùng thể loại
+ BÁN KẾT MÔI TRƯỜNG XANH KHÁNH HÒA 2020
+ VÒNG GỌI VỐN CHO HOẠT ĐỘNG CÁC DỰ ÁN CHUNG KẾT MÔI TRƯỜNG XANH KHÁNH HÒA 2020
+ TRẢI NGHIỆM NÔNG TRẠI SINH THÁI MOSHAV FARM CÙNG MTX KHÁNH HÒA
+ Chung tay vì môi trường
+ Triển khai cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa lần thứ 2
+ Cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2020: 12 đội tranh tài ở vòng 2
+ KẾT QUẢ VÒNG GỌI VỐN – MTX KHÁNH HÒA 2020
+ CÁC ĐỘI THI VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI MÔI TRƯỜNG XANH KHÁNH HÒA 2019 THAM QUAN THỰC TẾ MỘT SỐ CƠ SỞ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG
+ VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI MÔI TRƯỜNG XANH KHÁNH HÒA 2019
+ Thay "áo mới" cho nhà vệ sinh trường học
+ CHUNG KẾT CUỘC THI MÔI TRƯỜNG XANH KHÁNH HÒA 2019
+ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI MÔI TRƯỜNG XANH KHÁNH HÒA 2020