STT
|
Tên tài liệu
|
Loại (Sách, TLTK, Giáo trình)
|
Tác giả
|
Năm xuất bản, ISBN
|
Năm xuất bản
|
1
|
Công nghệ probiotic
|
Giáo trình
|
Nguyễn Văn Duy (chủ biên), Lê Đình Đức, Nguyễn Thị Kim Cúc, Phạm Thu Thuỷ, Lê Phương Chung
|
Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội
|
2015
|
2
|
Advances in Food and Nutrition Research, Vol. 80
|
Sách chuyên khảo
|
Nhiều tác giả (Se-Kwon Kim và Fidel Toldrá chủ biên). Nguyễn Thế Hân, Nguyễn Văn Duy biên soạn chương 3.
|
Burlington: Academic Press. ISBN: 978-0-12-809587-4. ISSN: 1043-4526
|
2017
|
3
|
Marine Glycobiology: Principles and Applications, 1st Edition
|
Sách chuyên khảo
|
Nhiều tác giả (Se-Kwon Kim chủ biên). Nguyễn Văn Duy biên soạn chương 6.
|
CRC Press. ISBN-13: 978-1498709613; ISBN-10: 1498709613
|
2016
|
4
|
Marine Microbiology: Bioactive Compounds and Biotechnological Applications
|
Sách chuyên khảo
|
Nhiều tác giả (Se-Kwon Kim chủ biên). Nguyễn Văn Duy, Lê Minh Hoàng, Trang Sĩ Trung biên soạn chương 19.
|
Wiley WCH. ISBN-13: 978-3527333271; ISBN-10: 3527333274
|
2013
|
5
|
Các hợp chất tự nhiên trong sinh vật biển Việt Nam
|
Sách chuyên khảo
|
Lâm Ngọc Trâm (chủ biên), Ngô Đăng Nghĩa và các cs.
|
NXB Khoa học kỹ thuật
|
1999
|
6
|
Chế biến rong biển
|
Sách chuyên khảo
|
Trần Thị Luyến chủ biên, Ngô Đăng Nghĩa, Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Anh Tuấn
|
NXB Nông nghiệp
|
2004
|
7
|
Polymer sinh học biển
|
Sách chuyên khảo
|
Ngô Đăng Nghĩa (chủ biên), Trang Sĩ Trung
|
NXB Giáo dục HCM
|
2012
|
8
|
Năng lượng Xanh
|
Sách chuyên khảo
|
Ngô Đăng Nghĩa
|
NXB Giáo dục HCM
|
2012
|
9
|
Marine Biopolymers in Asian Nutraceuticals. in Marine Nutraceuticals: Prospets and Perspectives
|
Sách chuyên khảo
|
Ngo Dang Nghia,
Editor: Kim Se-won
|
CRC press, USA
|
2013
|
10
|
Conotoxins: A source of Biomaterial for Pharmacology and Neuroscience in Marine Biomaterials: Characterization, Isolation and Applications
|
Sách chuyên khảo
|
Ngo Dang Nghia,
Editor: Kim Se-won
|
CRC press, USA
|
2013
|
11
|
Seafood By-Products in Applications of Biomedicine and Cosmeticuals. in Food Processing By-Products and their Utilization
|
Sách chuyên khảo
|
Ngo Dang Nghia, Editor: Anil Kumar Anal
|
Wiley, USA
|
2018
|
12
|
Thực hành Hoá sinh học thực phẩm (cập nhật 2020)
|
Tài liệu hướng dẫn thực hành
|
Phạm Thị Mai, Phạm Thu Thuỷ, Nguyễn Công Minh
|
Trường Đại học Nha Trang, Tài liệu lưu hành nội bộ
|
2020
|