Giới thiệu
Minimize


ĐOÀN VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG

Đoàn viện CNSH&MT là Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Trường Đại Học Nha Trang, với 14 chi đoàn trực thuộc. Mặc dù là một tổ chức Đoàn mới được thành lập còn non trẻ, nhưng Đoàn Viện CNSH&MT đã có những đóng góp quan trọng cho phong trào chung của toàn trường, luôn hăng hái tham gia các hoạt động trong cũng như ngoài nhà trường, được các cấp lãnh đạo ghi nhận.

Đoàn viện CNSH & MT thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao thường niên nhằm giao lưu học hỏi giữa các chi đoàn trong Viện như giải bóng đá mini để chào đón các Tân sinh viên tại Nhà thi đấu đa năng hay sân cỏ nhân tạo.Ngoài ra, Đoàn viện còn tổ chức các cuộc thi văn nghệ nhân các ngày lễ lớn như: 20-11, 26-3,.. từ đó tuyển chọn ra những bạn có năng khiếu vào đội ngũ văn nghệ của Viện để phục vụ cho các chương trình, hội nghị lớn của Viện.

Phong trào, công tác Đoàn hội luôn được đẩy mạnh, Đội tình nguyện của Viện thường tổ chức các hoạt động tình nguyện để giúp đỡ những vùng khó khăn, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia tình nguyện được trải nghiệm thực tế, cùng chung sức giúp đỡ công đồng như: Trung thu cho em, mùa hè yêu thương, nấu cơm tình nguyện,… Những hoạt động đó đưa lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị đồng thời có thêm nhiều bạn bè và biết được thêm nhiều điều về cuộc sống.DANH SÁCH BCH ĐOÀN VIỆN CNSH&MT NHIỆM KỲ 2014 - 2017


STT

HỌ VÀ TÊN

CHI ĐOÀN

CHỨC VỤ

1

Trương Trọng Danh

Giảng viên

Bí thư

2

Nguyễn Thị Chính

Giảng viên

Phó bí thư

3

Trần Nguyễn Bảo Niên

58MT

Phó bí thư

4

Nguyễn Anh Tuấn

57MT2

Ủy viên

5

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

57SH

Ủy viên

6

Nguyễn Hoàng Phi Vũ

57MT2

Ủy viên

7

Nguyễn Thị Ngọc Bích

58SH

Ủy viên

8

Đỗ Thị Thu Hồng

57MT1

Ủy viên

9

Phạm Thị Thu Hằng

58SH

Ủy viên

10

Cao Bá Hùng

57SH

Ủy viên

11

Nguyễn Minh Tú

56MT2

Ủy viên

12

Đặng Duy Quang

58C.MT

Ủy viên

13

Phạm Hải Chiếm

58MT

Ủy viên

14

Trần Thị Mỹ Giang

56SH1

ủy viên

15

Lê Thị Diệu Linh

58C.MT

ủy viên