HỘI THẢO “SỬ DỤNG NẤM MEN TRONG THỰC PHẨM”
Đưa tin: Ngô Phương Linh
Trong khuôn khổ của đề tài cấp nhà nước do Ths. Trần Hải Đăng – Viện CNSH&MT làm chủ nhiệm đề tài – chương trình hợp tác song phương giữa Trường Đại học Bourgogne Pháp và Trường Đại học Nha Trang, vào 9 giờ sáng ngày 14/8/2012 buổi Hội thảo về Sử dụng nấm men trong thực phẩm được tổ chức tại phòng họp số 2, Trường Đại học Nha trang.
Đến tham dự buổi Hội thảo có PGS.TS Ngô Đăng Nghĩa – Viện trưởng Viện CNSH&MT, Trường ĐH Nha Trang làm chủ tọa; GS. Yves Wache’ – ĐH Bourgogne Pháp; PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Trâm – Viện Công nghiệp thực phẩm, Bộ Công thương; TS. Đặng Thúy Bình – Phó viện trưởng Viện CNSH&MT, Trường ĐH Nha Trang cùng các giảng viên Viện CNSH&MT, Khoa Chế biến thực phẩm, ĐH Nha Trang và Các Nghiên cứu sinh trường ĐH Bourgogne Pháp.
Danh sách các báo cáo tại Hội thảo:
1. Nghiên cứu các thông số ảnh hưởng đến hệ nhũ tương dầu gấc do Ths. Trần Hải Đăng báo cáo.
2. Khảo sát sự ổn định của carotennoids trong thực vật do GS. Yves Wache’ báo cáo.
3. Sự bao gói hợp chất carotennoids bởi nấm men cũng do GS. Yves Wache’ báo cáo.
4. Sản xuất hợp chất tự nhiên bằng sự tổng hợp hóa học do Nghiên cứu sinh Phan Thị Hạnh báo cáo.
5. Khảo sát đường cong dinh dưỡng của các loại nấm men do Nguyễn Thị Minh báo cáo.
|
|
Phan Thị Hạnh báo cáo tại Hội thảo
|
Chụp hình lưu niệm cuối buổi Hội thảo
|
|
|