Vùa qua, Viện CNSH& MT đã phối hợp với phòng Khoa học Công nghệ kiểm tra tiến độ 2 đề tài nghiên cứu khoa học thực hiện tại Viện
Đề tài thuộc chương trình tiềm năng nhà nước: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi nang để bao gói dầu gấc tinh chế đạt tiêu chuẩn thực phẩm do Ths Trần Hải Đăng chủ trì
Đề tài cấp bộ: Nghiên cứu một số chủng vi khuẩn mới dùng để sản xuất probiotics phòng trừ dịch bệnh trong sản xuất tôm hùm ở Việt Nam do TS. PhạmThu Thủy chủ trì.
Cả 2 đề tài đều thực hiện đúng tiến độ và đáp ứng các sản phẩm theo đúng thuyết minh của đề tài. Viện CNSH & MT sẽ tiếp tục tạo điều kiện để các chủ nhiệm đề tài nghiệm thu đúng thời hạn.